Review :: 7 มาส์กฟื้้นบำรุงผิว

ฮัลโหลลลล สวัสดีค่า วันนี้กบขอมาพูดถึงเกี่ยวกับ Mask ค่า ทุกๆ วันเราต้องบำรุงผิวให้หายเหนื่อยล้า ให้ผิวชุ่มชื้น ให้หน้ากระจ่างใส แต่ว่าบางทีเราการบำรุงผิวด้วยสกินแคร์อย่างเดียวไม่พอ เราต้องการการบำรุงอย่างล้ำลึก ก็ต้องใช้ Mask นั่นเองค่า กบใช้ประจำเลยเวลารู้สึกว่าหน้าโทรมไม่ไหวแล้ว ต้องบำรุงฟื้นฟูแบบเร่งด่วน หรือแบบพรุ่งนี้ต้องไปงานสำคัญอะไรสักอย่าง ต้องหยิบมาส์กที่แบบช่วยทำให้หน้าเราบลิ้งค์ขึ้นมาใช้ทันทีเลยค่ะ

วันนี้เลยจะมารีวิวมาส์กที่ใช้อยู่ ทั้งหมด 7 ตัวค่า มีมาส์กทั้งแบบแผ่น แบบล้างออก มาส์กแล้วนอนเลยด้วยจ้า มาดูกันว่ามีอะไรบ้างงเริ่มที่มาส์กแผ่นนะคะ
1. Faith in Face premium foil mask 
มาส์กจะตลกตัวเองมากๆ เหมือนใส่หน้ากากฟาโรห์ค่ะ 55555555


เป็นมาส์กชนิดฟอยล์อุ่นที่มีกลไก 3rd Layer Structure ที่จะช่วย
ช่วยป้องกันการระเหยของเซรั่มและช่วยล็อคอุณหภูมิผิวให้อุ่นขณะมาส์ก ทำให้ผิวได้รับสารบำรุงถึงขีดสุดผสานส่วนผสมชั้นสูงสุดเลอค่า มี 2 สูตร  Signature Gold Mask  กับPrestige Platinum Mask ลักษณะมาส์กจะเป็นสองชิ้น ปิดบน ปิดล่าง มาส์ก 10-15 นาที


กบลองใช้ตัวสีทอง ถือว่าช่วยฟื้นฟูผิวได้ดีเลยค่ะ รู้สึกพวกรอยแดงลดลงนะ ผิวชุ่มชื้นด้วย เพราะก่อนหน้านี้กบมีช่วงหน้าลอกอยู่ พอใช้ตัวมาส์กฟอยล์นี้ หน้าชุ่มฉ่ำขึ้นเยอะเลย แบบรู้สึกถึงผิวที่ได้รับการฟื้นฟูสุดขีดด

2. My Beauty diaryสูตร Tinysome 
มาส์กชื่อดังจากไต้หวันมีความบางและนุ่มที่ปรับกระชับเข้ากับรูปหน้า มีทั้งหมด 4 สูตรตามความต้องการบำรุงผิว

Brightening :
- Black Pearl Brightening Mask เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ต้องการเพิ่มความขาว สว่างกระจ่างใส
- Arbutin Glow-boosting Mask เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาจุดด่างดำ ต้องการลดเลือนจุดด่างดำบนใบหน้า
Pore refining :
- Apple Polyphenol Pore-refining Mask เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ต้องการกระชับรูขุมขนและดูกระจ่างใส
Skin Repairing/Nourishing :
- Red Wine Revitalizing Mask เหมาะสำหรับผิวธรรมดาที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย จุดด่างดำ และต้องการฟื้นฟู ต่อต้านริ้วรอย คงความอ่อนเยาว์


ยี่ห้อนี้มาส์กจะแบบชุ่มฉ่ำมากกก รู้สึกถึงอาหารของผิวเลยค่ะ มาส์กประมาณ 20 นาที กบชอบตัวสีดำ รู้สึกว่าใช้แล้วผิวฟูขึ้นนน แต่ถ้าอยากให้ความกระจ่างใสให้ลองใช้ อาร์บูตินเลยค่ะ กระจ่างใสทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ หลังดึงมาส์กออก จะรู้สึกว่าเซรั่มจะมีค้างที่หน้าอยู่ ก็นวดให้พวกเซรั่มซึมเข้าผิวอีกทีเผื่อการบำรุงอย่างล้ำลึกค่ะ

3. Rojukiss Premium Firm Poreless 5X INTENSIVE MASK
แก้ปัญหาผิวแก้ยากแบบเร่งด่วน 1แผ่น=เซรั่ม5ขวด ลดรูขุมขนกว้าง,ลึกแก้ยาก และต้องการให้ผิวเนียนเรียบอย่างเร่งด่วน  
มาส์กประมาณ 20 นาที


ฟื้นฟูผิวขั้นสุดด แบบว่าช่วยให้ผิวฟูขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้เลยค่ะ รูขุมขนตื้นขึ้นไวจริง ผิวกระจ่างใสขึ้น ชอบมากกกกก


4. Faith in Face : eye am not tired
นอกจากมาส์กหน้าแล้ว มีอีกตัวที่อยากแนะนำสำหรับคนนอนดึก ขอบตาคล้ำ ตาบวม ไม่กระจ่างใส เหนื่อยล้าจากการทำงานหนัก 


ตัวนี้เป็นไฮโดรเจลมาส์กบำรุงรอบดวงตา เพื่อผิวรอบดวงตาที่สดใส อัดแน่นด้วยสารบำรุงจากธรรมชาติ ที่ช่วยเรื่องผิวรอบดวงตาได้อย่างอ่อนโยน ด้วย สารสกัดที่ได้จากต้นลินิน, บล๊อคโคลี่ และวอลลนัท ให้ผิวรอบดวงตาเฟิร์ม กระจ่างใสขึ้น ไม่มี AHA BHA Retinoid แอลกอฮอล์ พาราเบน มิเนอรัลออยล์ 
ตัวมาส์กจะรูปคล้ายกล้วย เป็นรูปทรงที่แปะใต้ตาเราได้พอดีๆ มาส์กทิ้งไว้ 30 นาที


ดึงออกมาแล้วรู้สึกสบายตามากกกก รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น ได้ทั้งบำรุงและช่วยกระชับอีกก ช่วยลดตาบวมได้ดีเลย 

5. fresh Lotus Youth Preserve Rescue mask 
มาส์กดอกบัว ที่มีสารสกัดจากดอกบัว  เมล็ดบัว กระเจี๊ยบ สาหร่ายคอมบุ สาหร่านสีเขียว  ลูกฟิก ใบมะเฟือง  แตงกวา เปลือกมะพร้าวบด วิตามินซี วิตามินอี 


ลักษณะจะมีเม็ดๆ เหมือนสครับ มันคือกลีบบัวบดค่ะ
ตัวนี้ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วค่ะ ใช้แค่ 5 นาทีเท่านั้น แล้วล้างออก จะรู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใส ต้านริ้วรอย ฟื้นฟูผิวจากความเหนื่อยล้า ตัวนี้คือคุณสมบัติครบ เพราะถือเป็นมาส์กและสครับไปในตัวค่ะ แนะนำว่าใช้อาทิตย์ละครั้งพอค่ะ

6. Prettii Face Pink Clay Mask
มาส์กโคลนสีชมพูสูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของเกลือชมพูจากเทือกเขาหิมาลายัน ที่มีประสิทธิภาพด้วยการช่วยดีท็อกซ์ผิว มี วิตามินบี3 และ Trehalose ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า 


เวลามาส์กตัวนี้ จะรู้สึกตึงๆ เย็นๆผิว กลิ่นหอมม มาส์ก 10-15 นาที


หลังใช้ให้รู้สึกว่า ผิวนุ่ม ใส ผิวดูสะอาดขึ้น กระจ่างใสขึ้น และนุ่มขึ้นตั้งแต่มาส์กครั้งแรก รู้สึกพวกหน้าสะอาดขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น เป็นมาส์กที่ช่วยขจัดพวกสิ่งสกปรกได้ดีเลยย 

7. NeOnNa Overnight Mask Booster
มาส์กว่านหางจระเข้จากคนไทยค่า มาส์กแล้วนอนได้เลย ลดรอยสิว รอยแดง และจุดด่างดำจากสิวเนื้อมาส์กจะเป็นสีออกขาวๆครีมๆ เบาๆ นุ่มๆ เกลี่ยง่าย มีกลิ่นของว่านหางจระเข้ หลังใช้แล้ว รอยสิวลดลงจริงง แบบว่าพวกรอยแดงลดไปเยอะเลยย กบชอบตัวนี้ เพราะว่ามาส์กแล้วนอนเลย ตอนนอนมาส์กก็จะทำหน้าที่ของมันไป ส่วนเราก็หลับสบายไป ตื่นมา ล้างหน้าก็เห็นผลเลย ใช้งานง่าย แค่ทาแปปเดียว ก็ช่วยดูแลผิวหน้าได้ดี


จบไปแล้วค่า มีตัวไหนที่เพื่อนๆ ใช้กันบ้างคะ มาแชร์กันได้น้า ขอบอกอีกอย่างว่ามาส์กทุกตัวกบแช่เย็นหมดเลย เพราะพอมามาส์กที่หน้าเราจะรู้สึกว่ามันช่วยให้ผ่อนคลาย สบายผิวขึ้นด้วยค่ะ และอีกอย่างที่สำคัญเวลามาส์กก็คือ ให้ใช้ตามเวลาที่กำหนด แบบ 5, 10, 15, 20 นาที ตามฉลากนะคะ เพราะว่าใช้ว่าเราใช้นานๆ แล้วจะดี พวกมาส์กชุ่มชื้นๆ ถ้าเราปล่อยให้มันแห้งติดผิวไปเนี่ย จากที่จะช่วยบำรุง มันจะเป็นการดึงพวกสารอาหารจากใบหน้าเราไปด้วย ถือเป็นข้อเสียเลย เพราะฉะนั้น ก็ต้องอย่าลืมอ่านพวกวิธีการใช้งานให้ดีๆ นะคะ

วันนี้กบไปก่อนน้า แล้วเจอกันใหม่ค่า

0 ความคิดเห็น