Review :: เติมความชุ่มชื้นให้ผิวสดใสด้วย BIODERMA Hydrabio Serum

สวัสดีค่าาา วันนี้กบขอมารีวิวอีกตัวของ BIODERMA สำหรับผู้ที่มีผิวแห้งกร้าน ผิวขาดความชุ่มชื้นค่ะอย่างที่รู้ๆ กันว่า BIODERMA เป็นแบรนด์เวชสำอางจากฝรั่งเศส ที่เลือกใช้สารประกอบคุณภาพสูงและอ่อนโยนต่อผิว โดยจะเน้นการฟื้นคืนสมดุลตามธรรมชาติของผิวด้วยหลักชีวนิเวศวิทยา (Ecobiology) ทำให้ผิวแข็งแรงและสุขภาพผิวดีขึ้น มีงานวิจัยรองรับ และเป็นแบรนด์ที่แพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแนะนำ

ตัวเอกของเราวันนี้คือ
BIODERMA Hydrabio Serumเซรั่มบำรุงผิวสำหรับผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น ขนาด 40 ml. มีนวัตกรรม AQUAGENIUM เป็นจุดเด่นที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก เปลี่ยนให้ผิวแห้งกร้าน กลับมาสดใส เปล่งปลั่ง สุขภาพดีกบเป็นคนที่มีปัญหาสิว แล้วทายาแต้มสิว บางตัวก็จะทำให้ผิวตรงส่วนนั้นแห้ง แล้วก็ลอกเป็นขุยได้ แต่งหน้าทาคอนซีลเลอร์ก็ไม่ติด แบบจะเห็นเป็นรอยเลย พอศึกษาว่าจะแก้ไขยังไง ก็คือต้องเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวค่ะBIODERMA Hydrabio Serum มีส่วนประกอบสำคัญๆ 4 ตัว
💙 Hyarulonic Acid ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน เปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา
💙 Glycerin กระตุ้นความชุ่มชื้นจากภายใน เพื่อผิวอ่อนนุ่ม สุขภาพดี
💙 Vitamin B3 ฟื้นฟูและปกป้องผิว ลดการสูญเสียน้ำ
💙 Apple Seeds Extracts กระตุ้นระบบ Aquaporin ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการส่งผ่านน้ำระหว่างเซลล์ผิว

เนื้อสัมผัสเป็นเจล มีกลิ่นอ่อนๆ ที่ไม่ใช่น้ำหอมอ่ะ เนื้อเจลทาแล้วซึมเข้าสู่ผิวไว ไม่เหนอะหนะวิธีใช้
กดออกมา 1-2 ปั้ม ทาทั่วหน้าและลำคอกบทายาสิวแล้วก็ทา Hydrabio Serum ทับเลย ที่ชอบคือมันซึมไวอ่ะ คือช่วยเรื่องความชุ่มชื้น ตอนแรกก็นึกว่าจะเหนอะหน้า ก็ไม่เลยนะ ซึมเข้าสู่ผิวไว แล้วยังช่วยเรื่องผิวแห้งได้ดีเลยค่ะ แต่งหน้าก็ติดดีขึ้น พอผิวชุ่มชื้นไม่ลอกเป็นขุย ผิวก็จะดูสุขภาพดี สดใสขึ้นมาเลยสำหรับสินค้า BIODERMA ทุกชิ้นจะมีให้สแกน QR code NAOS เพื่อตรวจสอบสินค้าแท้-ปลอม โดยสมัครสมาชิก NAOS Club ที่ลิงก์นี้เลย
https://www.bioderma.co.th/naos-club หรือสแกนคิวอาร์ที่อยู่ข้างกล่องเข้ามาได้เหมือนกัน สามารถเก็บสะสมแต้มได้ด้วยจ้าและตอนนี้ BIODERMA เค้ามี official e-brand shop แล้วน้า www.bioderma.co.th
สามารถเข้าไปสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ไบโอเดอร์ของแท้ได้ง่ายๆ ในราคาที่คุ้มกว่า และทุกครั้งที่ซื้อจะได้รับคะแนนสะสม เพื่อใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสดสำหรับการสั่งซื้อในครั้งต่อไปอีกต่างหาก

มีโค้ดส่วนลดพิเศษมาแจกก SPECIAL100 สำหรับการสั่งซื้อบนเวบไซต์จ้า

ช่องทางติดตามข่าวสาร
Facebook : BiodermaThailand
Web site : www.bioderma.co.th
Line@ : @biodermathailand

สถานที่จัดจำหน่าย
Watsons
Boots
Eve and Boy
ร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ร้านขายยาชั้นนำ และโรงพยาบาล

หรือสามารถสั่งซื้อออนไลน์ที่ www.bioderma.co.th 


0 ความคิดเห็น