Review :: เคลียร์สิวให้หน้าใสด้วยเจลแต้มสิว Clearasoft

เคลียร์สิวให้หน้าใสด้วยเจลแต้มสิว เคลียราซอฟท์ แอคเน่ เจล (Clearasoft intensive clear acne gel) ตัวนี้อ่านๆ มาเห็นว่ามีส่วนช่วยทำให้สิวยุบใน 24 ชม. ลดการเกิดสิวซ้ำซ้อน และเติมเต็มหลุมสิวด้วย เพราะเหตุผลนี้เลยอยากเลยจัดมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกันค่ะ
Clearasoft intensive clear acne gel

- เจลแต้มสิวผสานพลังการปกป้องสิวจากสารสกัด 9 ชนิด สูตรเข้มข้นออกฤทธิ์ที่หัวสิวทุกชนิด
- มี Salicylic Acid ที่โมเลกุลเล็กมากซึมเข้าไปจัดการสิวอย่างล้ำลึก
- ทดสอบจากสถาบัน Spin Control ประเทศฝรั่งเศส ว่าช่วยลดการเกิดสิวซ้ำซ้อน
-
ช่วยเติมเต็มหลุมสิวที่ลึกให้กระชับขึ้น ลดการเกิดรอยแผลเป็น
-
ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและรอยดำรอยแดงบริเวณที่เกิดสิว
-
หลังใช้สิวยุบภายใน 24 ชั่วโมงนอกจากตัวเจลแต้มสิว เค้ายังมี Clearasoft Acne Cleansing gel plus เจลทำความสะอาดผิวหน้า ใช้คู่กันแล้วจะยิ่งทำให้ประสิทธิภาพการดูแลผิวหน้าดีขึ้น
ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติช่วยล้างสิ่งสกปรกบนในหน้าให้สะอาดหมดจดอย่างอ่อนโยนค่ะเนื้อเจลแต้มสิวจะเป็นสีขาวขุ่นนะคะ ทาแล้วไม่แสบ ให้ความรู้สึกว่าเคลือบผิว ถ้าทาเป็นก้อนเ วลาแห้งแล้วไปถูไปจับก็จะออกมาเป็นขุยๆ ได้ ให้ทาบางๆ และทางที่ดีมีสิวก็อย่าไปจับหน้าบ่อยนะ เพราะว่านิ้วมือของเราเนี่ยละ แบคทีเรียและเชื้อโรคเยอะมากก

วิธีใช้
บีบแค่เมล็ดถั่วเขียวใช้ทาบางๆ ที่หัวสิวเป็นประจำทุกวันหลังล้างหน้า 2-3 ครั้ง


หลังทดลองใช้แล้ว ข้อดีของตัวนี้คือไม่มีกลิ่นเลย ถ้าทาบางๆนี่รู้สึกว่าเนื้อเจลซืมข้าสู่ผิวเร็วมากค่ะ ถ้าเป็นสิวที่ทีหัวหนองแล้วกบใช้วันแรกยังไม่เห็นผลนะ แต่คิดว่าอาจจะเพราะทาครั้งเดียวหรือเปล่า  เพราะตามฉลากบอกว่า 2-3 ครั้งต่อวัน แต่พอผ่านไป สิวก็ค่อยๆ หายค่ะ ถือว่าโอเคเลย สำหรับสิวเม็ดแดงๆ ใช้แล้วยุบในคืนนึงจริง อันนี้ดีมั๊กๆ เพราะไม่แสบผิว ไม่มีกลิ่น ไม่กัดผิว รอยสิวหายไว ขอให้คะแนน 9/10 ไปเลยยใครสนใจหาซื้อได้ตาม Watsons ทุกสาขา หรือร้านขายยาทั่วไปนะคะ  

Clearasoft intensive clear acne gel
ขนาดใหญ่สุดคุ้ม 15g. ราคา 290 บาท
ขนาดพกพา 5g. ราคา 129 บาท
Clearasoft Acne Cleansing gel plus 
ขนาด 100g. ราคา 179 บาทถ้าใครไม่อยากออกไปข้างนอกก็รอรับของอยู่บ้านง่ายๆ แค่สั่งออนไลน์ที่ Line : @exxe(มี@) หรือ www.clearasoft.com ส่งฟรีทั่วประเทศจ้า

ช่องทางการติดตามข่าวสาร
Website : https://www.facebook.com/Clearasoft.acne/
0 ความคิดเห็น