Review :: Boots Nature's Series ออร์แกนิคแท้ๆจากธรรมชาติ

เฮโหลวว วันนี้กบเอาเซต Boots Nature's Series เซตใหม่ออร์กอนิ๊ค ออร์แกนิค มารีวิวจ้าาา

Boots Nature's Series เค้ามีผลิตภัณฑ์ดูแลทั้งผิวกายและเส้นผม ที่สกัดมาจากธรรมชาติ ได้รับการรับรองว่าเป็นออร์แกนิคแท้ด้วยย  ก็คือกระบวนการก่อนที่จะเอาสารธรรมชาตินี้มาสกัดคือ ไม่มีการปนเปื้อนสารเคมีใดๆ จ้า อีกทั้งยังปราศจากทุกออย์มิเนอร์ ซิลิโคน สีสีงเคราะห์ และ พาราเบนด้วยน้า 

ทั้งหมดทั้งมวล กบจัดมายกเซตเลย ทั้งเส้นผมและผิวกายมาดูกันว่ามีอะไรบ้างง


💛Boots Nature's Series Calendula Shampoo 
💛Boots Nature's Series Calendula Conditioner
💛Boots Nature's Series Calendula Hair Treatment Mask
💛Boots Nature's Series Calendula Body theWash
💛Boots Nature's Series Mango Body Butter

ส่วนผสมหลักของทั้งห้าตัวด้านบนก็คือ

Calendula สารสกัดออร์แกนิคจากอเมริกาเหนือ จริงๆ ก็คือดอกคาเลนดูลา หรือดอกดาวเรืองหม้อ แต่กบชอบเรียกว่าดอกเก็กฮวย ฮาาา คือมันเหมือนแล้วก็มีกลิ่นคล้ายด้วย
อีกตัวก็คือ Organic mango จากแอฟริกาจ้ากบขอแบ่งรีวิวเป็นสองส่วน เป็นส่วนของเส้นผมและผิวกายค่า


บำรุงเส้นผม


Boots Nature's Series Calendula แชมพู รีวิว อันนี้คือมาครบเซต ทั้งแชมพู ครีมนวด และทรีทเม้นท์ 💛Boots Nature's Series Calendula Shampoo  
💛Boots Nature's Series Calendula Conditioner 

💛Boots Nature's Series Calendula Hair Treatment Mask 


เซตแชมพู ออร์แกนิค Boots มีสารสกัดออร์แกนิคคาเลนดูลา และแมคคาเดเมียออยล์ ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวยเงางาม ผมไม่พันกัน กลิ่นหอมอ่อนๆ 


กบทดลองใช้แล้วรู้สึกว่าตัวแชมพูไม่ค่อยมีฟองเท่าไหร่ค่ะ แบบดูออร์แกนิคสมชื่อเลย ส่วนของครีมนวดกบจะใช้ปลายผม ทำให้ผมนุ่มลื่นนนน และจบด้วยทรีทเม้นท์ตัวนี้คือบำรุงทั่วหัวเลย สระเสร็จรู้สึกผมลื่น นุ่มม ไม่พันกันผิวกาย


Boots Nature's Series Calendula Body the Wash  

เจลอาบน้ำสีใส ไม่มีแต่งสีสังเคราะห์ และปราศจากมิเนอรัลออยล์ มีสารสกัดคาเลนดูลา กับ แมคคาเดเมียออยล์ ช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว สะอาด มีชีวิตชีวาแลสุขภาพดี


ตัวนี้ก็ไม่ค่อยมีฟองเหมือนกันค่ะ คือให้ความรู้สึกว่าเค้าไม่ค่อยใสสารเคมีที่ช่วยให้เกิดฟองเท่าไหร่ ไม่ทำร้ายผิวเรา ส่วนตัวกบว่าแอบล้างยากนิดหน่อย แต่พอล้างออกก็รู้สึกผิวนุ่มขึ้นนะคะ


Boots Nature's Series Mango Body Butter ตัวนี้อยู่ในเซต Nature's Boots Mango Series โลชั่น  รีวิวกลิ่นก่อน นี่บอกเลยว่าหอมกลิ่นมะม่วงง หิวเลยค่ะ แต่ห้ามกินนะ! อิอิ ตัวนี้ทาแล้วจะช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นกบลองทาแล้ว คือตัวครีมเป็นกระปุกที่ดูเข้มข้น กบควักออกมาทา ตอนแรกก็กลัวว่ามันจะเหนียวเหนอะนะ แต่ไม่เลย ไม่เหนอะเลย อันนี้ชอบมาก คือทาเสร็จแล้วรู้สึกว่าซึมเข้าผิวเร็ว ไม่เหนอะตัวเลยละ อันนี้ประทับใจจ แถมตรงผิวแห้งๆ ก็ไม่แห้งแว้วรู้สึกถึงความชุ่มชื้นนน
เพื่อนๆ คนไหนชอบความเป็นธรรมชาติ แนะนำไปที่ออร์แกนิค Boots เลยจ้า 


ตอนนี้มีขายที่ Boots ทุกสาขาหรือจะสั่งจาก Lazada ก็ได้นาจาาาก มีโปรโมชั่นลดสูงสุด 50% ถึงวันที่ 30 พ.ย. 2562 ด้วยจ้า

ช่องข้อมูลทางติดตามข่าวสาร
website: http://www.th.boots.com/
Line: @bootsthailand


0 ความคิดเห็น