Review :: รอยแดง รอยดำ ต้องเจอ KA Cream ใช้ดีอย่างอยู่หมัด

สวัสดีค่าทุกคนน กลับมาวันนี้กบมีครีมลดรอยดำจากสิวตัวนึงมาแนะนำ ใช้แล้วดีจนแบบว่า เอ้ออ ควรค่าแก่การรีวิวเลยนะ

นั่นก็คืออ KA Cream ค่า ใช้สำหรับลดรอยดำและรอยแผลเป็นจากสิว แต่ตัวนี้ไม่ใช่ครีมรักษาสิวนะคะ

กบว่าหลังจากที่สิวยุบ สิ่งที่รักษายากว่าก็คือรอยดำจากสิวนี่แหละ ถ้าเราทาครีมทั่วๆ ไป ที่มีส่วนช่วยให้รอย หายมันก็มีนะ แต่ว่าหายช้าอ่ะ สิ่งที่จะช่วยให้รอยแดงหายคือวิตามินอี ตัวนี้แหละที่ช่วยได้ดีมากกกเพราะงั้นกบเลยได้จัดตัว KA Cream นี้มา เพราะว่าทั้งส่วนผสมและคุณสมบัติที่ตอบโจทย์กบตอนนี้มากเลย

ส่วนประกอบสำคัญ
=======================

- Vitamin E เข้มข้นสูงถึง 5000 IU ซึ่งเป็นปริมาณที่มีประสิทธิภาพสูงในการแก้ปัญหาผิวและเป็นความเข้มข้นสูงสุดที่ซึมเข้าสู่ผิวได้
คุณสมบัติ
=======================
> ลดรอยดำและรอยแผลเป็นจากสิว
> Natural Moisturizer คืนความชุ่มชื้นให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น
> ยับยั้งการเกิดคีลอยด์ แผลเป็นลักษณะนูน
> ต่อต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
> 100% Fragrance Free ไม่แต่งสีและกลิ่น
> ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์
> ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย


มาดูที่เนื้อสัมผัสของครีมตัวนี้ จะเป็นสีขาวขุ่น เข้มข้น กลิ่นจะแปลกๆแบบวิตามินอีอ่ะ คือสกินแคร์บางตัวที่มีวิตามินอีเยอะ จะกลิ่นแบบนี้เลยค่ะ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์กบจะทาเป็นขั้นตอนเกือบสุดท้ายในการบำรุงด้วยสกินแคร์ (ก่อนครีมกระปุกที่เข้มข้นๆ) เนื้อครีมซึมไวอยู่นะคะ แต่ดูกระจกแล้วจะดูออกหน้ามันๆ หน่อยสำหรับคนผิวมัน แนะนำว่าทาแค่ก่อนนอนพอ เพราะว่าเนื้อครีมออกแนวมอยเจอร์ไรเซอร์ ทาตอนเช้า อาจจะทำให้หน้ามันขึ้นได้ หรือถ้าอยากทาตอนเช้าด้วย แนะนำให้ทาเฉพาะจุดที่เป็นรอยดำค่ะ

ส่วนคนผิวแห้ง ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอนนะคะ ถือว่าเป็นตัวที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ใบหน้าได้ดีทีเดียว


ส่วนใครที่จะใช้กับพวกรอยแผลเป็น คีลอยด์ ห้ามทากับแผลสดนะ ต้องรอให้แผลหายเริ่มตกสะเก็ด ค่อยทา KA Cream เพื่อช่วยเรื่องรอยแผลเป็นและแผลที่อาจเกิดคีรอยด์

ผลลัพธ์หลังใช้งาน 1 อาทิตย์// สีผิวไม่เท่ากันเพราะว่าเพิ่งเปลี่ยนหลอดไฟที่ห้องจ้า โฟกัสที่รอยแดง รอยดำเอาเนอะ

บอกเลยว่าประทับใจ คือกบผิวผสมค่อยไปทางมันก็จะใช้ทาแค่ก่อนนอนเท่านั้น ตื่นเช้ามา ก็เริ่มรู้สึกนะว่า รอยแดง รอยดำจากสิวเนี่ยมันเริ่มลดลง จากที่เป็นเดือนๆ ไม่หายสักทีอ่ะ พอทา KA Cream เป็นอาทิตย์ๆ มาสังเกตุอีกที รอยมันจางลงเยอะมากๆๆๆๆ รอยจางปุ๊บ หน้าดูกระจ่างใสขึ้นเลย ประทับใจอ่ะ ด้วยราคาไม่ค่อยแพงด้วย แต่คุณภาพที่ยอมให้เลย อันนี้เป็นตัวที่กบจะซื้อซ้ำแน่นอน

เพื่อนๆ คนไหนสนใจลองไปตำกันได้ มี 3 ขนาด 15 g ราคา 65 บาท/ 30 g ราคา 129 บาท/60 g ราคา 179 บาท ถ้าหาซื้อตามร้านขายยาจะถูกกว่าอีกด้วยนะ ไปลองดูได้เลยจ้า

ช่องทางจัดจำหน่าย
Tesco lotus, Big C, EVEANDBOY, Beautrium, ร้านขายยาทั่วไป หรือช่องทางออนไลน์ที่ www.kathailand.com


0 ความคิดเห็น